1. Nước ép nho
Nho giàu sắt, kali, mangan, magiê và vitamin B, là thức uống có tác dụng thúc đẩy sản xuất tế bào hồng cầu, giúp da hồng hào hơn. Nghiên cứu được công bố trên Tạp chí Dinh dưỡng Anh chỉ ra các hợp chất polyphenol có đặc tính chống oxy hóa và chống viêm trong nước ép nho giúp làm đẹp da từ bên trong, làm chậm tốc độ lão hóa.
2. Nước ép táo
Nghiên cứu chỉ ra uống nước ép táo hỗ trợ hấp thu sắt từ các nguồn thực phẩm khác, góp phần tăng sản xuất tế bào hồng cầu, tăng khả năng miễn dịch. Nước ép táo cung cấp lượng calo thấp nhưng giàu canxi, magiê, phốt pho, kali và các chất chống oxy hóa, giúp cải thiện sắc tố da, tăng sinh collagen để da trẻ trung hơn.
3. Nước ép lựu
Nước ép lựu chứa hàm lượng sắt lớn cùng nhiều vitamin và chất chống oxy hóa, hỗ trợ sản xuất hồng cầu. So với hầu hết các loại nước ép trái cây khác, nước ép lựu có hàm lượng chất chống oxy hóa đặc biệt cao, hỗ trợ giảm cholesterol, ngăn ngừa xơ vữa động mạch. Uống nước ép lựu thường xuyên giúp thúc đẩy quá trình tái tạo tế bào da và làm chậm lão hóa.
Trả lời